Châu Âu

Sex châu Âu là một thể loại phim 18+ rất được yêu thích. Các bộ phim 18+ châu Âu cũng mang màu sắc táo bạo và rất cuốn hút. Rất nhiều thể loại phim sex ở khu vực châu Âu này. Tuy nhiên nếu bạn muốn tham gia thì không nên bỏ qua 5 dòng phim sex sau đây. Trải nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn lên đỉnh nhanh chóng.

Phim sex châu Âu là gì? Đặc trưng của phim 18+ châu Âu

Phim sex hiện nay rất đa dạng về cả thể loại lẫn nguồn gốc. Có những người thích phim sex Việt hay châu Á nhưng cũng có người yêu thích phim 18+ châu Âu. 

Phim 18+ châu Âu 

Phim sex châu Âu là toàn bộ những thể loại phim 18+ có xuất xứ từ các nước châu Âu. Những diễn viên hay người được quay trong video đều là người châu Âu

Phim 18+ châu Âu có thể là tự sướng, phim có cốt truyện hoặc chỉ là clip quan hệ tình dục được ghi lại. Thể loại này cuốn hút người xem Việt Nam bởi sự táo bạo và mới lạ hoàn toàn khác với phong cách Đông Á.

Nhìn chung, sự tò mò của con người là vô hạn, do đó những thể loại như châu Âu rất được yêu thích. Ngoài ra, sự táo bạo trong phong cách quan hệ của người châu Âu khiến cho các cặp đôi cực dễ lên đỉnh.

Top 5 dòng phim sex châu Âu hay nhất bạn nên xem

Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thể loại phim sex đến từ châu Âu. Tuy nhiên sau đây mới là 5 thể loại được đánh giá là hay nhất mà bạn không nên bỏ qua:

Phim sex không che

Cho dù là với bộ phim sex nào đi chăng nữa thì cảm giác full HD không che vẫn là thoải mái nhất. Đối với những thể loại phim này bạn có thể theo dõi trực tiếp được những cảnh cặp đôi làm tình hoặc some.

Việc quan sát được kỹ càng các bộ phận tình dục, các tư thế giúp người xem trở nên kích thích hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi các cặp đôi xem phim sex châu Âu không che rồi làm theo. Cảm giác kích thích sẽ giúp cả 2 lên đỉnh dễ dàng.

Phim sex tập thể

Đối với văn hóa phương Đông thì việc quan hệ 1 – 1 vẫn là tự nhiên hơn. Nếu quá hơn thì thường chỉ có three some. Tuy nhiên đối với phương Tây thì việc quan hệ nhiều người cùng lúc  hay sex tập thể là không quá lạ lẫm.

Làm tình tập thể tạo nên cảm giác mới mẻ và cực kỳ kích thích. Một cô gái có thể sẽ phải phục vụ từ 2 – 5 người đàn ông cùng lúc. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được cảm giác cuốn hút cho tới lên đỉnh.

Phim sex hiếp dâm

Phim sex hiếp dâm tập thể cũng có thể liệt kê vào mục làm tình tập thể. Tuy vậy hiếp dâm vẫn là một dòng phim sex châu Âu cực kỳ hay và được yêu thích.

Cảm giác hiếp dâm bao giờ cũng có nhiều điểm thú vị hơn thông thường. Đối với người bị hiếp dâm thì đó là cảm giác khó chịu, sợ hãi còn đối với người hiếp dâm thì đó sẽ là cảm giác hả hê, thèm muốn.

Chỉ cần xem phim hiếp dâm châu Âu thì bạn sẽ cảm nhận được cảm giác kích thích cao độ. Nhập tâm vào dòng phim này thì bạn sẽ lên đỉnh lúc nào không hay.

Phim sex loạn luân

Tương tự như hiếp dâm thì loạn luân cũng là một thể loại phim cực kỳ thu hút. Vốn dĩ việc làm tình với anh, chị, em ruột luôn là điều sai trái với luân thường đạo lý. Tuy nhiên con người mà ai chả thích ăn “trái cấm”.

Xem những thước phim loạn luân sẽ khiến bạn thực sự bị cuốn hút. Các diễn viên phương Tây đóng thể loại phim loạn luân cực kỳ kích thích.

Phim sex châu Âu gái xinh

Dù là châu Âu hay châu Á thì gái xinh vẫn là dòng phim được nhiều người yêu thích nhất. Không ai trong chúng ta từ chối cái đẹp cả. Đương nhiên các bộ phim có hotgirl cũng rất được yêu thích.

Bạn có thể xem phim 18+ châu Âu về những cô gái xinh đẹp, ngực to, mông đẹp bị swing. Những cảnh làm tình này gần như được gia tăng đáng kể về độ thu hút. Gương mặt xinh đẹp đó mà thực hiện các bước làm tình như bú cu, cưỡi ngựa thì vô cùng cuốn hút.