Tập thể

Phim sex tập thể là thể loại phim nóng mô tả cảnh làm tình giữa nhiều người. Có thể là 1 nam với nhiều nữ, một cô gái với nhiều người đàn ông hay còn được biết đến là một dạng chịch tập thể. Tuy nhiên cũng có thể là nhiều cặp đôi nam nữ cùng quan hệ tình dục. Nhóm người tham gia quan hệ tình dục tập thể sẽ không giới hạn số lượng, độ tuổi. Bối cảnh của các phim đen làm tình tập thể có thể là sự đồng thuận giữa đôi bên nhưng cũng có thể là sự cưỡng ép thô bạo.

Ngày nay,thể loại phim sex tập thể không còn xa lạ với khán giả Việt. Thậm chí dòng phim này đã trở thành xu hướng hấp dẫn được nhiều người quan tâm lựa chọn. Bên cạnh phim sex tập thể nước ngoài bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các clip sex tập thể Việt Nam qua các trang phim đen lớn

Tuy nhiên, nhắc đến phim sex tap the thì không thể bỏ qua Nhật Bản. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức nhiều bộ phim chịch tập thể  được các nhà sản xuất JAV trình làng. Những bộ phim này có kịch bản lôi cuốn sinh động và diễn xuất cực chấn thực.

Phân loại phim sex tập thể phổ biến nhất

Trong dòng phim sex tập thể, có nhiều dạng khác nhau mà khán giả cần phân biệt rõ để tránh bỡ ngỡ khi tìm phim hay để xem.

Phim sex some

Phim sex some là gì? Đây là thể loại phim sex tập thể có 3 người với 2 nam và 1 nữ hoặc ngược lại. Trong đó, những người đồng thuận cùng thực hiện hành vi làm tình thì gọi là swing hay swinger. Khi xem phim sex bạn tò mò swing là gì thì đó chính là đáp án chính xác nhất.

Hiện nay, phim three some rất phổ biến ở Việt Nam và được khán giả đặc biệt yêu thích. Trong những bộ phim khán giả có thể chiêm ngưỡng nhiều “chiêu” kỹ thuật quan hệ tình dục sáng tạo và vô cùng kích thích. Đây không chỉ là những thước phim giải trí mà còn có thể là cẩm nang để bạn học hỏi và nâng cao trình độ quan hệ tình dục của mình lên tầm mới. Ở nước ta, some việt nam cũng đã dần trở thành một xu hướng tình dục mới lạ.

Trong đó, hình thức đổi vợ, đổi chồng, đổi người yêu để some đã diễn ra khá phố biển. Các thước phim tự quay của chính chủ up lên mạng khi some có thể tìm thấy dễ dàng trên nhiều nền tảng. Chúng không chỉ vô cùng chân thực, mà còn đem lại khoái cảm mạnh mẽ cho khán giả.

Phim sex gangbang

Sex gangbang là thể loại phim làm tình với sự tham gia của nhiều nhân vật nam và nữ. Hoặc cũng có thể một nam với nhiều nữ, một nữ với nhiều nam. Phim jav gangbang phổ biến trong ngành công nghiệp sex trên thế giới trong đó có Nhật Bản, Mỹ, các nước châu Âu và mới đây là Hàn Quốc, Trung Quốc. Việc phim đề cập đến cảnh quan hệ tình dục có nhiều người cùng tham gia mang lại khoái cảm thú vị và mới lạ cho người xem.

Phim sex gangbang có bối cảnh đa dạng, đó có thể là bữa tiệc sex tại nhà riêng, quán bar, khách sạn, tầng hầm, công ty, bãi biển, bể bơi. Thú vị hơn sẽ là nội dung phim nam hoặc nữ chính bị bắt cóc và ép quan hệ tập thể tại một địa điểm bí mật. Một nhóm nam nữ sẽ cùng ca hát, uống rượu, quyến rũ lẫn nhau. Sau đó khi cuộc vui lên đến đỉnh điểm họ lôi nhau ra làm tình tập thể. Các cô gái xinh đẹp, tươi như hoa sẽ bị các chàng trai thay phiên nhau đè ra chịch, tận hưởng cảm giác đê mê. Hoặc cũng có thể là các cặp đôi quan hệ với nhau, chia sẻ bạn tình cho nhau cho đến khi tất cả cùng mệt lả.

Có thể nói phim sex gangbang đem lại cảm giác kích thích mạnh, thích hợp với những khán giả cuồng dâm, có nhu cầu sinh lý cao. Tuy nhiên hãy nhớ rằng có những câu chuyện chỉ xảy ra trong phim và việc tham gia các bữa tiệc dit nhau tap the sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro.